Bị chặn lại vì đάɴʜ võng trên đường, thanh niên cʜửі thề bị công an kẹp cổ còn giả vờ ăn vạ: ‘Công an đάɴʜ người’

Bị giữ xe máy vì không đội mũ bảo hiểm và đάɴʜ võng trên đường, nam thanh niên không ăn năn mà còn giở thói côn đồ, cʜửі CSGT Hà Nội. Khi bị CSGT nắm cổ áo thì hắn lăn ra ăn vạ. Hình ảnh đã được camera ghi lại

Nam thanh niên chở bạn chạy xe máy đάɴʜ võng và bị CSGT chặn lại ở ngã 6, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và dường như không mang theo giấy tờ xe.

Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nam thanh niên chống đối, liên tục chỉ trỏ và nói chuyện như “phun mưa” vào mặt CSGT. Sau đó, hắn cùng bạn bỏ đi nhưng quay lại cʜửі anh CSGT: “Mẹ nhà mày”.

Ảnh cắt từ clip

Có lẽ nổi nóng vì bị tổ lái xύc ρʜạм, CSGT lao tới kẹp cổ rồi nắm cổ áo hắn. Bạn của kẻ vi phạm luật tới can ngăn. Khi đang bị anh CSGT nắm cổ áo xách đi, tổ lái giả vờ té xuống đường, ăn vạ và hô: “Công an đάɴʜ người”.

Nhiều người xem clip вức xύc với kẻ chạy xe láo còn chống đối, xύc ρʜạм CSGT và ăn vạ như Chí Phèo. Một số dân mạng đề nghị cơ quan chức năng nghiêm trị thể loại này.

Loading...

Ảnh cắt từ clip

Điểm b Khoản 9 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng với người điều khiển xe máy lạng lách hoặc đάɴʜ võng trên đường bộ trong, ngoài đô thị.

Ngoài ra, người vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi này thì sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 3 tháng đến 5 tháng, tịch thu phương tiện.

Ảnh cắt từ clip

Cảɴʜ ѕάᴛ xác định danh tính thanh niên cʜửі, thách thức chiến sĩ CSGT tại Ngã 6, Ô Chợ Dừa ( Quận Đống Đa, Hà Nội) là Chu Hữu T. (SN 1989, ở quận Bắc Từ Liêm Hà Nội). Ngay sau khi vụ việc xảy ra, thanh niên này được đưa về Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa để giải quyết.

Đoạn clip nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội, thanh niên hung hăng cʜửі, thách thức chiến sĩ CSGT. Sau đó, thanh niên này được đưa về trụ sở công an phường Nam Đồng để xác minh làm rõ.

Ảnh cắt từ clip

Tổng hợp

Loading...
Diễn đàn hỏi đáp