3 đặc điểm cơ thể trẻ có từ tấm bé đảm bảo lớn lên gái xinh, trai đẹp có thừa

Dựa vào nhân tướng học và góc nhìn của các nhà thẩm mỹ, nếu trẻ sinh ra có đầy đủ 3 đặc điểm này hứa hẹn một tương lai sáng lạn nhờ sở hữu nhan sắc không ai sánh bằng
Là một người mẹ, ai cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh, xinh xắn, thùy mị, nết na.

Những yếu tố đó góp phần rất lớn trong việc giúp bé tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống, thậm chí là đạt được nhiều thành công hơn. Trẻ sơ sinh lúc mới chào đờida thường nhăn nheo, mắt híp, mặt nhiềulông tơ… Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, mọi đường nét, bộ phận trên cơ thể bé sẽ dần đi vào hoàn thiện và rõ nét, chính xác hơn.

Cũng theo nhân tướng học vào nghiên cứu dưới góc nhìn của các nhà thẩm mỹ học, các mẹ có thể dựa vào 3 đặc điểm sau đây của con để dự đoán nhan sắc của bé khi lớn lên:

Làn da trắng

Bé sinh ra có làn da trắng trẻo mịn màng, càng ngày càng hồng hào tươi tắn sẽ cho người nhìn cảm giác xinh xắn, sạch sẽ, đáng yêu. Thật vậy, rất khó để rời mắt khỏi những đứa bé có làn da trắng hồng, mịn màng với đôi má bầu bĩnh. Dù cho gương mặt bé không có gì nổi trội, nhưng làn da tươi tắn sẽ “đánh bật” tất cả. Màu sắc làn da phần lớn là do di truyền nhưng cũng có thể do chế độ dinh dưỡng, sức khỏe của mẹ trong thai kỳ và một số yếu tố khác quyết định. Để giữ cho trẻ mãi xinh xắn, cha mẹ cần chú ý hết sức đến chế độ dinh dưỡng của con. Cho bé ăn nhiều trái cây, rau củ quả, bổ sung vitamin C. Tránh tuyệt đối thức ăn cay, thức ăn chiên rán nhiều dầu mỡ. Mỗi khi đưa bé ra ngoài, cha mẹ cũng nên nhớ che chắn cẩn thận kẻo ánh nắng mặt trời làm hại làn da non nớt của con.

E9p4d_RNSOgDGTS4pfIOQCT8z7N1PpQnrBwrYiCvxom51EzFzi9AqTjNhiblfuI_amY4_DwC2MdQwgj7ppsvf5nc4Phn

(Ảnh Sohu)

Em bé có hàm răng xinh

Răng của bé đang phát triển từng chút một. Một số cha mẹ có thể không quan tâm, họ cho rằng khi nào bé mọc đầy đủ răng thì mới nên dạy bé đánh răng. Trong thực tế, điều này là không đúng. Bố mẹ nên đánh răng cho bé ngay từ khi chiếc răng sữa đầu tiên xuất hiện.

Loading...

9NqnxFhO0q5EnOm1mhYl-wMyFQRmbB1N1d9h8awuowQptuhteWMWFnP61_suRUuM5r2KtZpzB-nKlx7zxGYl7Z8qQtG_og

(Ảnh Sohu)

Một hàm răng đẹp sẽ trở thành một điểm sáng trên khuôn mặt bé sau này. Thế nên bố mẹ cần xây dựng thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng, chăm sóc răng cho bé ngay từ khi còn nhỏ

Em bé có đôi mắt to

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó có thể truyền đạt những suy nghĩ của trái tim và cảm xúc của một người.Khi mọi người giao tiếp với mọi người, họ thường nhìn vào mắt nhau, đó cũng là sự tôn trọng lẫn nhau.

Nếu đôi mắt của em bé to và thừa hưởng những lợi thế của cha mẹ, với sự hoàn thiện này, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy có thiện cảm

lSlwjq_RlMOcuaEX2IGrv-SD0SXLnApaaG4RnXmz9yosJsqI835tXRb7q34loXbiCtXTvdQCDj6kqQeRkxssSwAvxHVXeQ

(Ảnh Sohu)

Mặc dù người ta nói rằng ngoại hình của đứa trẻ là do di truyền từ cha mẹ, t:uy nhiên, việc thực hành nói những lời hay ý đẹp, nghĩ sâu… cũng rất quan trọng. Người ta thường nói “tâm sinh tướng”, nếu bé đã có những lợi thế về ngoại hình mà còn được bố mẹ giáo dục tốt, nhất định khi trưởng thành sẽ nhanh chóng gặt hái thành công hơn những bạn bè cùng lứa.

Theo:webtretho.com

Loading...
Diễn đàn hỏi đáp