Thấy bồ có thai, chồng lập tức ly hôn vợ, em cười: Giỏi thật, đui như anh mà cô ta vẫn dính bầu

Ly hôn sau 3 năm sống chung không chút hạnh phúc, em thấy lòng mình thật thanh thản. Khi vượt qua đổ vỡ rồi em mới nhận ra, ly hôn chưa hẳn là hết, ly hôn không phải là thất bại mà đơn giản chỉ là mở đầu cho một cuộc hành trình mới để bắt đầu lại mà thôi.

Em là đứa con gái lụy tình các chị ạ. Lúc yêu em với hắn đã sống chung với nhau gần 1 năm mới cưới. Vì xác định sẽ lấy nhau nên em vẫn thả thế mà mãi chẳng mang bầu. Hắn mải lo làm ăn không để ý chứ em thì sốt ruột lắm. Sau em âm thầm vào viện khám 1 mình, kết quả em hoàn toàn bình thường. Như vậy có nghĩa hắn có vấn đề.

Biết là thế nhưng em không đành lòng rời xa hắn, vẫn một lòng quyết tâm cùng hắn xây dựng gia đình.

Cưới hơn năm không mang bầu, em quyết định rủ hắn vào viện kiểm tra xem thế nào. Nói mãi hắn mới chịu đi. Vẫn như lần trước, sức khỏe em ổn định và quả như em suy đoán, hắn có vấn đề thật. Lượng tinh trùng có đuôi của hắn 0% luôn.

Song hôm ấy khám xong hắn phải về cơ quan gấp, em ở lại nhận kết quả. Sợ hắn suy sụp mới giấu ẹm kết luận của bác sỹ. Về hắn hỏi em bảo cả 2 bình thường. Em nghĩ thôi thì vợ chồng sống với nhau còn vì tình vì nghĩa, chuyện con cái nhiều khi còn là cái số, đành trông chờ trời thương thôi.

Loading...

Đấy phụ nữ mình lúc nào cũng nghĩ cho chồng như thế chứ chồng thì có nghĩ cho mình đâu. Khi mà em xác định sẽ chấp nhận hi sinh thiên chức làm mẹ thì hắn lại đùng đùng thông báo với em là đã có người đàn bà khác bên ngoài giúp hắn đẻ con thay em.

Nghe mà đau tim không các chế. Sự thật như đùa, đau thì ít, hận thì nhiều. Căm lắm mà không rơi nổi 1 giọt nước mắt.

Hắn bảo một là em chấp nhận sống cảnh chồng chung vợ chạ, hai là ly hôn bởi sống với một người đàn bà không biết đẻ như em với hẳn chẳng còn mùi vì cảm xúc gì.

Thế thì còn gì để giữ hả các chị. Đương nhiên em quyết định ly hôn. Cứ để hắn viết đơn, em lý. Hạ bút xong em bảo:

“Phải công nhận con bồ của anh quá giỏi. Ngủ với thành phần đui điếc như anh mà bụng cũng phình ra được thì đúng là quá tài. Tôi nể rồi đó”.

Hắn nghe em nói, trợn mắt hỏi nói có ý gì. Em chẳng thèm đáp lời mà ném cho hắn cái tờ kết quả khám bệnh lần trước cho hắn xem. Thế là hắn tái mặt ngã khụyu, còn em thư thả kéo vali đi như giải thoát bản thân ra khỏi bể khổ.

 

Loading...
Diễn đàn hỏi đáp