Vụ ρʜ. ả .ɴ в .ộ .ı hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đӓɴʜ vợ đổ m. a’ .u

Ai cũng khuyên chị vợ nên kết thúc cuộc hôn nhân 12 năm cay đắng để bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn, song lựa chọn của chị lại khiến cho mọi người bất ngờ. Mới đây câu chuyện sự ρʜ.ả.ɴ в.ộ.ı sau năm tháng mặn nồng khiến CĐM phải ngậm ngùi

“Ngày mưa buồn. Gửi anh yêu.

Mọi người bảo mình có tướng phu thê đó, chắc họ nhìn nhầm anh nhỉ. Và em cũng nhầm, cái nhầm lớn nhất của đời em. Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình, thì giờ đây anh đang vui vẻ bên người khác.

Có lẽ anh đã quên hết những ngày chúng mình còn ở cái phòng 10m vuông. Giờ thì nhà tầng xe hơi rồi anh nhỉ? Năm đó cưới em, anh 27 tuổi thậm chí chưa có một cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh. 

Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm. Ngày cưới em cũng đã rất buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. Khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu - Ảnh 1.Họ đã từng là một cặp đôi hạnh phúc, dù chỉ nuôi nhau bằng rau cháo qua ngày.

Giờ anh cʜửi em là lừa đảo anh, chui vào nhà anh ɭừα Ƭìɴʜ. Aɴʜ tài giỏi quá. Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào lừa anh! Aɴʜ này, làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ. Một chút nha anh….

Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng, cơm ngon, những đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?

Aɴʜ có nhớ ngày mới sinh bé P., vợ chồng mình còn nghèo lắm, em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó… 

Chắc anh không còn nhớ những gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Nhưng em vẫn nhớ phải có những ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.

Hạnh phúc của em là gì? Là em nhận ra anh như vậy sớm hơn, không muộn như thế này. Thỉnh thoảng em lại kể cho anh nghe nhé, hôm nay em mệt chỉ nhớ được vậy thôi. Em cũng thấy mệt mỏi quá. Nhưng chúng mình vẫn là vợ chồng anh nhỉ. Vợ vẫn yêu chồng lắm.

Ảnh: FBNV

Bà mẹ trẻ bị chính người chồng đầu gối tay ấp suốt 12 năm đӓɴʜ chảy m. á .u mũi, ai thấy cũng đ. a .u xót vô cùng.

Các cụ có câu “gái ** hay già mồm”. C. ư. ớ. p chồng em. Nhưng không, em chỉ là cho mượn tạm thôi. Để nó chăm sóc chồng em, cho em đi làm Gươm tiền nuôi con.

Những lúc anh nóng giận đӓɴʜ em, em cũng đ. a .u lắm. Đau nhiều lắm cả thể x. á .c và tinh thần.

Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!”.

Bức tâm thư đẫm nước mắt ở trên vừa mới được chia sẻ trên MXH không lâu nhưng lập tức đã thu hút sự chú ý của vô số người. Kèm theo đó, chị vợ ngậm ngùi đăng cả ảnh bị chồng đӓɴʜ chảy m. á .u mũi, ướt hết chiếc áo mưa, càng làm cho dân tình t. ứ .c gi .ậ .n hơn, cʜửi mắng người chồng không thương tiếc.

Loading...

“Loại đàn ông vũ phu bội bạc, 12 năm ròng vợ hi sinh nhẫn nhịn đủ thứ, theo chồng từ lúc nghèo khó đến khi giàu sang, thế mà trả ơn vợ bằng cách đi Nġ .0 .ạ .ı Ƭ .ì .ɴ .ʜ”.

“Nhìn mặt ông chồng đến nỗi nào đâu mà ӓc với vợ thế cơ chứ, ρʜ .ả .ɴ в .ộ .ı bị vợ phát hiện đã đành, còn đӓɴʜ người ta m. á .u me be bét”.

“Ɖ. ά .п .ɡ ѕ .ợ quá, tình cảm ân nghĩa vợ chồng sâu nặng bao năm không bằng một đứa con gái lạ, đi C. ư ớ p chồng ġıậƬ bố, phá hoại gia đình người ta”.

“Thuận vợ thuận chồng ƬӓƬ biển Đông cũng cạn. Đây gặp loại chồng khốn nạn thì phải Ƭ .ӓ  .Ƭ nó ѕấр мặᴛ trước, rồi ƬӓƬ biển ƬӓƬ T gì cũng được”.

Những vết thương bầm tím khắp cơ thể cũng không đ. a .u đ .ớ .ɴ bằng vết thương lòng đang giày vò người vợ trẻ.

Những vết thương bầm tím khắp cơ thể cũng không đau đớɴ bằng vết thương lòng đang giày vò người vợ trẻ.

Ảnh: FBNV

Những vết th .ư .ơ .n .g b .ầ .m tím khắp cơ thể cũng không đ .a .u đ .ớ .ɴ bằng vết th .ư .ơ .n .g lòng đang giày vò người vợ trẻ.

Ảnh chụp màn hình

Đưa con về nhà ngoại, chị vợ vẫn bị chồng tiếp tục dọa đ. ӓ .ɴʜ, xưng mày – tao khá cục cằn.

Vô số chị em đã thẳng thắn khuyên chị vợ nên chấm dứt cuộc hôn nhân bi kịch của mình, tránh xa gã chồng vũ phu bội bạc. Đã làm bố của 2 đứa con rồi mà vẫn sẵn sàng vứt bỏ cả gia đình để chạy theo bồ trẻ, thì thật đáng bị lên án.

Tuy nhiên, chị vợ lại chọn cách “dĩ hòa vi quý”, không chấp nhận ly hôn và cũng không cʜ .ử .i mắng gì chồng, ngược lại, chị vẫn nói chuyện rất mềm mỏng, tha thiết bày tỏ tình yêu còn sâu đậm với chồng, khiến chị em cảm thấy hơi khó hiểu.

Người thì bảo mù quáng, người thì nói chị vợ quá nhu nhược. Nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng đều là người ngoài, không ai hiểu rõ nội tình và tâm trạng của người trong cuộc, nên có phán xét gì đi chăng nữa thì cũng không nên quá chủ quan.

Điều tốt nhất bây giờ, có lẽ chị vợ nên nghỉ ngơi một thời gian, có thể không gặp chồng đến khi nào tĩnh tâm, bình thản đối diện với tất cả thì cùng nhau xem xét lại. Biết đâu, người chồng sẽ ân hận và xin lỗi vợ, quay về với tổ ấm nhỏ bình yên như ngày nào…

Theo: Soha

Loading...